An Unbiased View of Fiato Premier Thủ Đức

Khu chung cư cao tầng thuộc khu nhà ở Hưng Phú nằm tại mặt tiền đường Tô Ngọc Vân, một trong những tuyến đường “cổ” của quận Thủ Đức

Bên cạnh đó dự án, có kết nối rất thuận tiện về những tuyến đường lớn khác của quận Thủ Đức như đường Phạm Văn Đồng và đường quốc lộ 1A.

Mặt bằng chi tiết Fiato Premier được thiết kế gồm four Block căn hộ cao fifteen tầng vượt trội với 383 căn hộ chung cư và eighty one căn thương mại dịch vụ, được thiết kế theo xu hướng không gian xanh với sixty six% diện tích xanh cùng hồ cảnh quan điều hòa không khí. 

Dự án sở hữu nhiều ưu thế tăng giá chắc chắn trong tương lai gần, tiêu biểu như: đường Vành Đai two; mở rộng đường Tô Ngọc Vân; hay quy hoạch các khu trung tâm thương mại dọc đại lộ Phạm Văn Đồng.

Căn hộ xứng tầm của giới thượng lưu, là bảo chứng của sự giàu sang phú quý

Hưng Phú Spend luôn trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, sáng tạo để mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất cho người dùng.

If you are at an Workplace or shared community, you could check with the network administrator to operate a scan throughout the community in search of misconfigured or infected equipment.

Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà ở các loại, kinh doanh bất động sản do Chủ tịch HĐQT Trần Nam Trung là người đại diện pháp luật.

Thị trường đang tăng giá phi mã từng ngày nhanh tay inbox để được tư vấn giá tốt nhất

Mặt bằng chi tiết căn hộ Fiato Premier được thiết kế gồm four Block căn hộ cao 15 tầng vượt trội với 383 căn hộ chung cư, được thiết kế theo xu hướng không gian xanh với 66% diện tích xanh cùng hồ cảnh quan điều hòa không khí, dự án Fiato Premier với sự hiện hữu như hồ trong phố, nhà trong hoa, biệt thự, nơi ốc đảo nghỉ dưỡng cùng hồ cảnh quan điều hòa không khí, tạo thế Minh Đường Tụ Thủy, mở ra không gian sống vượt trội.

Giảm sản lượng đánh bắt thủy sản, mở rộng các nguồn năng lượng tái tạo biển

Ngoài ra Tiện ích căn hộ Fiato Premier nhờ nằm trong Khu Dân Cư Thăng Lengthy House Hưng Phú Helloện hữu nên cư dân sinh sống tại đây được thừa hưởng sử dụng nhiều tiện ích nội khu Helloện đại và đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống sinh hoạt, nghỉ dưỡng của cộng đồng cư dân tại đây. nổi bật gồm một số tiện ích như:

Quy định đăng tin Quy chế hoạt động Điều khoản thỏa thuận Chính sách bảo mật Giải quyết khiếu nại Góp ý báo lỗi Chi nhánh Batdongsan.com.vn

DP Consulting - click here Đơn vị thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp sản phẩm và tư vấn tốt nhất về kiến trúc kỹ thuật – kinh tế.

CBRE Vietnam cũng mong muốn sẽ cùng góp sức tạo dựng FIATO Premier trở thành một nơi an cư, đầu tư ổn định cho cư dân TP Thủ Đức trong tương lai.

Đa dạng: trung tâm thương mại, shophouse – hồ bơi – gym – spa – hồ cảnh quan – hồ nhiệt đới….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *